ราศีกับความรักเเละคู่ของคุณ ปี 2555

View : 7,798

ราศีกับความรักเเละคู่คุณ

 

คู่แท้  : ราศีมังกร,ราศีกุมภ์,ราศีมีน,ราศีพฤษภ,ราศีเมถุน,ราศีสิงห์,ราศีกันย์,ราศีพิจิก,ราศีธนู
คู่กรรม 
: ราศีเมษ,ราศีกรกฎ,ราศีตุลย์

ชาวราศีมังกร แม้ปีนี้จัดว่าเป็นปีที่ไม่ให้คุณในด้านความรักมากนัก ด้วยเพราะระยะทางแห่งรักคงถึงเวลาสิ้นสุดการเดินทางเสียที แต่ในดีมีร้าย ในร้ายมีดี เรื่องราวที่ดูแย่ๆที่เกิดขึ้นนั้น อาจกำลังบอกเราเป็นนัยยะสำคัญ ให้เราได้เริ่มต้นที่จะเรียนรู้บทบาทใหม่ของความรักเพื่อจะได้ไม่ต้องทนกับ สิ่งเดิมๆ การเปลี่ยนแปลง ปรับปรุง สามารถทำให้ทุกอย่างดีขึ้นได้ สำหรับคนโสด…แม้ว่าอาจต้องโสดต่อไปอีกหน่อย แต่ก็ได้ประสบการณ์ดีดีที่ทำให้เราเข้มแข็ง หนักแน่น และฉลาดขึ้นมาได้ล่ะนะ

เสริมดวงความรัก… สำหรับ ชาวราศีมังกรควรเสริมดวงความรักโดยการ มีน้ำพุไว้ในบ้านบริเวณสวน หันหน้าไปทางทิศตะวันออก ปลูกไม้ทรงพุ่ม บริเวณรอบน้ำพุให้ดูสวยงาม เพื่อเพิ่มพลังงานแห่งความสดใสให้ตัวเอง ที่สำคัญ ทำให้คุณได้มีเวลาทำเรื่องราวใหม่ๆ จิตใจก็พลอยแจ่มใส มีอะไรทำไม่ไปยึดติดกับความคิดเดิมๆอีกด้วย

 

คู่แท้  : ราศีมังกร, ราศีกุมภ์, ราศีมีน, ราศีเมถุน, ราศีกรกฎ, ราศีกันย์, ราศีตุลย์, ราศีธนู
คู่กรรม : ราศีเมษ, ราศีสิงห์, ราศีพิจิก

ชาวราศีกุมภ์ ปี นี้เป็นปีแห่งรักที่วาบหวามสำหรับคุณจริงๆเลย  คุณดูมีความสุขกับการได้ครองคู่เหมือนข้าวใหม่ปลามันยังไงยังงั้น  แม้ดูวาบหวามแต่ก็แอบแฝงความเป็นธรรมชาติอยู่มากทีเดียว ธรรมชาติของมนุษย์ ที่คุณนำมาปรับให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ทำให้ใครพบเห็นก็อดอิจฉาในคู่ของคุณไม่ได้เลย สำหรับคนโสด ปีนี้แหละคงไม่โสดต่อไปอีกแล้ว คุณมีเกณฑ์ได้พบคนที่ถูกใจ เป็นคนที่เข้ากับคุณได้เป็นอย่างดี รัก ชอบ ในสิ่งที่คล้ายๆกัน ดังนั้นจึงไม่ยากเลยที่จะสานความสัมพันธ์ต่อไปได้ระยะยาว

เสริมดวงความรัก… สำหรับ ชาวราศีกุมภ์ควรเสริมดวงความรักโดยการ ติดโมบายสีสันสดใสตรงประตูทางเข้าบ้าน หรือห้องนอน คุณควรบอกรักกันผ่านการติดต่อสื่อสารมากกว่าพูดจากปากตรงๆ เพราะมันจะทำให้ดูน่าค้นหา ตื่นเต้นเร้าใจ  และแฝงความโรแมนติกอยู่เสมอ การติดต่อสื่อสารผ่านระบบจะมีผลมากต่อชีวิตรักของคุณ

 

คู่แท้  : ราศีมังกร, ราศีกุมภ์, ราศีมีน, ราศีเมษ, ราศีพฤษภ, ราศีกรกฎ, ราศีสิงห์, ราศีตุลย์, ราศีพจิก
คู่กรรม
 : ราศีเมถุน, ราศีกันย์, ราศีธนู

ชาวราศีมีน ปี 2555 นี้เป็นปีแห่งรักคือการให้ของคุณเลยค่ะ จะสมหวังดั่งใจเพียงใดไม่สำคัญไปกว่าคุณได้ทำเพื่อคนที่คุณรักอย่างสุดหัวใจ น่าชื่นชมจริงๆเลย ความรักของคุณเต็มไปด้วยความเมตตาในรัก รักด้วยความบริสุทธ์ใจอาจมีความหวังบ้างแต่นั่นไม่ใช่ประเด็นสำคัญ เพราะสิ่งสำคัญคือการที่คุณได้ทำให้คนที่คุณรักมีความสุขนั่นเอง สำหรับคนโสดมีโอกาสสูงที่จะมีคนดีดีมาหยิบยื่นไมตรีจิตให้อยู่ที่คุณจะเต็ม ใจรับหรือเปล่านั่นก็อีกเรื่องหนึ่ง แต่ก็ตรองดูหน่อยนะคะคนดีดีไม่ได้มาให้เลือกได้บ่อยๆนะ

เสริมดวงความรัก… สำหรับ ชาวราศีมีน ควรเสริมดวงความรักโดยการ พากันไปเที่ยว พักผ่อนหย่อนใจ ควรติดโคมไฟสวยๆไว้ที่หน้าบ้านเพื่อเป็นแสงสว่างแห่งรักในยามค่ำคืน และพกหินเทอร์ควอยส์ติดตัวไว้ ความรักก็จะหนักแน่นมีความสดชื่นแจ่มใสอยู่เสมอนั่นเอง

คู่แท้  : ราศีกุมภ์, ราศีมีน, ราศีเมษ, ราศีพฤษภ, ราศีเมถุน, ราศีกันย์, ราศีสิงห์, ราศีพิจิก, ราศีธนู
คู่กรรม
: ราศีมังกร, ราศีกรกฎ, ราศีตุลย์

ชาวราศีเมษ ปีนี้คุณคงได้เฮฮา ยิ้มแย้มแจ่มใสไปกับความรักกันแน่ๆเลย เพราะปีนี้ถือเป็น ช่วงเวลาดีดีในด้านความรักของคุณกันเลยทีเดียว ใครที่ยังโสดอยู่คุณกำลังจะได้พบคนที่ถูกใจ คนที่คุณตามหามานาน หากสงสัยว่าแล้วเป็นใคร ก็เชื่อในความรู้สึกได้เลยค่ะ คนที่คุณรู้สึกว่าคลิ๊กกันนั่นแหละใช่เลย ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้ว คุณอย่าปล่อยช่วงเวลาที่แสนพิเศษนี้ไปเชียวนะคะ ช่วยกันถักทอสานความสัมพันธ์ให้มั่งคง ยั่งยืน ด้วยความรู้สึกดีดีให้แก่กัน เพราะทุกวินาทีมีค่าสำหรับความรักที่สวยงามของคุณค่ะ

เสริมดวงความรัก… สำหรับชาวราศีเมษ ควรเสริมดวงความรัก โดยการ…วางกระจกทรงสวยไว้ที่ห้องรับแขกหรือโต๊ะทำงาน โดยหันหน้าไปทางทิศตะวันออก แต่ห้ามวางไว้ตรงประตูทางเข้าบ้านนะคะ  กระจกจะสะท้อนพลังแห่งดวงอาทิตย์ ทำให้คุณดูมีเสน่ห์ มีชีวิตที่สดใส และมีพลังงานแห่งชีวิตที่ทำให้ใครๆก็อยากอยู่ใกล้

คู่แท้  : ราศีมังกร, ราศีมีน, ราศีเมษ, ราศีพฤษภ, ราศีเมถุน, ราศีกรกฎ, ราศีกันย์, ราศีตุลย์, ราศีธนู
คู่กรรม
 : ราศีกุมภ์, ราศีสิงห์, ราศีพิจิก

ชาวราศีพฤษภ ปีนี้สำหรับคุณเป็นปีทองแห่งความรัก ดังนั้นแม้ว่าที่ผ่านมาคุณจะพบกับความรักที่แย่ๆหรือทำร้ายใจไปเพียงใด ปีนี้…คุณกำลังจะได้ตกอยู่ในห้วงแห่งรักที่ใครๆก็อาจอิจฉากันได้เลยค่ะ ความรักของคุณช่างโรแมนติก มีความเข้าใจ และต่างคนต่างให้และรับด้วยความชื่นมื่น อาจเพราะประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้คุณค้นพบว่า…สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับความรัก ของคุณก็คือ ความพอใจในสิ่งที่ตนมีอยู่และพัฒนาให้มีมูลค่าแห่งรักมากขึ้นเรื่อยๆสำหรับ คนโสดคุณกำลังจะตกอยู่ในห้วงแห่งรักสวยงาม

เสริมดวงความรัก… สำหรับ ชาวราศีพฤษภ ควรเสริมดวงความรัก โดยการ ปล่อยสัตว์ ปล่อยนก ปล่อยปลา ให้เป็นอิสระแห่งชีวิต ผลบุญแห่งการปลดปล่อย จะทำให้คุณได้พบอิสรภาพทางใจที่คุณอาจพันธนาการตัวเองไว้โดยไม่รู้ตัวเลย สิ่งดีดีเหล่านี้ ทำให้คุณได้ค้นพบความรักที่มีค่าแบบไม่เกินที่จะไขว่คว้าอีกต่อไป

 

คู่แท้ : ราศีมังกร, ราศีกุมภ์, ราศีเมษ, ราศีพฤษภ, ราศีเมถุน, ราศีกรกฎ, ราศีสิงห์, ราศีพิจิก, ราศีตุลย์
คู่กรรม
: ราศีมีน, ราศีกันย์, ราศีธนู

ชาว ราศีเมถุน จริงๆแล้วเหมือนกับว่าปีนี้เป็นปีที่ดีในด้านความรักของคุณเช่นกัน มันติดอยู่ตรงที่ว่า บางเวลามันดีเกินไปเลยทำให้กลายเป็นต้องเลือก แบบรักพี่เสียดายน้อง ควรเป็นใครดีที่จะเหมาะสมลงตัวกันมากที่สุด แทนที่จะสบายใจกลับต้องมาวิตกกังวลเพราะไม่รู้จะเลือกใครดี ที่หวานๆตั้งแต่ต้นปี พอปลายปีจึงมีลุ้น คนที่มีคู่แล้วหวานแหววแต่พอดี อย่าลืมที่จะดูแลกันอย่างเสมอต้นเสมอปลายนะคะ ไม่งั้นอาจต้องปวดหัวเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง เรื่องที่ไม่คาดคิดมาก่อนได้เลย ดังนั้นกันไว้ย่อมดีกว่าแก้

เสริมดวงความรัก สำหรับ ชาวราศีเมถุน ควรเสริมดวงความรักโดยการ ซื้อน้ำพุ หรืออ่างบัวที่มีน้ำใสไหลเย็น หันหน้าไปทางทิศตะวันออก ดูแลไม่ให้มีสิ่งรั่วซึมภายในบ้านหรือที่พัก เพื่อเสริมดวงในเรื่องความใจเย็นในรักและเพิ่มความสดชื่น เพิ่มพลังชีวิตรักของคุณให้คงความสดใส สบายใจอยู่เสมอค่ะ

 

คู่แท้ : ราศีกุมภ์, ราศีมีน, ราศีพฤษภ, ราศีเมถุน, ราศีกรกฎ, ราศีสิงห์, ราศีกันย์, ราศีพิจิก, ราศีธนู
คู่กรรม : ราศีมังกร, ราศีเมษ, ราศีตุลย์

ชาวราศีกรกฏ มีเกณฑ์ สมรักสมรส สมหวังดั่งใจในรัก ดวงความรักปี 2555 เดินทางมาถึงจุดที่พิเศษสุด ดื่มด่ำในรสรักอย่างมีคุณค่า คุณมีเกณฑ์ประกาศงานหมั้น งานวิวาห์ กันเลยทีเดียวค่ะ สำหรับคนโสด คุณมีโอกาสที่จะได้พบรักแบบ”รักแรกพบ” น่าตื่นเต้นจริงๆเลย  ดูแลความรักให้ดีดีเลยนะคะ

เสริมดวงความรัก… สำหรับ ชาวราศีกรกฏ ควรเสริมดวงความรักโดยการ พากันไปทำบุญตามงานบุญต่างๆ ถวายของที่เป็นคู่ให้กับวัด หรือสถานสงเคราะห์ทั่วไป ควรปลูกไม้เลื้อยหรือไม้ดอกบริเวณซุ้มประตูหน้าบ้าน หรือที่พักให้ดูร่มรื่นสวยงาม เพิ่มความเหนียวแน่น หนักแน่นและมั่นคงทางใจที่สำคัญร่มรื่นสบายใจไปกับความรักค่ะ

คู่แท้ : ราศีมังกร, ราศีมีน, ราศีเมษ, ราศีเมถุน, ราศีกรกฎ, ราศีสิงห์, ราศีกันย์, ราศีตุลย์, ราศีธนู
คู่กรรม : 
ราศีกุมภ์, ราศีพิจิก, ราศีพฤษภ

ชาวราศีสิงห์ ปีนี้ในด้านความรัก คุณควรเพิ่มความยืดหยุ่นให้ดูสบายๆตัว ไม่ยืดติดยึดแน่น หรือเอาแต่ใจตัวเองจนเกินไปนัก เพราะดวงความรักของคุณดูมีแรงยึดตรึงจนเกินไป ทำให้ทั้งคุณและคนรักมีสภาวะที่อึดอัด เป็นการทนอยู่มากกว่าการอยู่ทนไปเสีย สำหรับคนที่ยังโสด คุณมีเปอร์เซ็นต์ความโสดยืนยาวต่อไปได้ หากคุณยังตั้งข้อแม้ในรักมากมายเกินไปแบบนี้ ระวังไว้นะคะ เลือกนักมักได้แร่ แล้วจะเสียใจภายหลังได้เลยนะ ลองทำบรรยากาศให้ชิลล์ๆ แบบสบายดูบ้างรักของคุณจะได้ไม่ถูกจำกัดไง

เสริมดวงความรัก… สำหรับ ชาวราศีสิงห์ ควรเสริมดวงความรักโดยการ นำภาพเขียนสวยๆที่เป็นภาพธรรมชาติสดใส ปลอดโปร่ง มาติดไว้ที่ห้องนอน หรือห้องนั่งเล่น ควรพกรูปคนรักไว้ที่กระเป๋าสตางค์ สำหรับคนโสด ควรนำรูปของคนที่คุณชื่นชอบมาไว้ใต้หมอน หรือกระเป๋าสตางค์ พลังแห่งความรักคงทำให้คุณอบอุ่นใจได้เลยค่ะ

คู่แท้ : ราศีมังกร, ราศีกุมภ์, ราศีเมษ, ราศีพฤษภ, ราศีกรกฎ, ราศีสิงห์, ราศีกัน, ราศีตุลย์, ราศีพิจิก
คู่กรรม
 : ราศีมีน, ราศีเมถุน, ราศีธนู

ชาวราศีกันย์ ในด้านความรักปีนี้ ท่าทางว่าอยู่ไม่ติดที่สักเท่าไหร่เลย มีเกณฑ์พากันเดินทางพิสูจน์รักแท้ หรือไม่ก็ท่องเที่ยวเพิ่มพูนสัมพันธภาพให้ยั่งยืนยาวมากขึ้นนั่นเอง ความรักของคุณดูยังไงก็กลายเป็น”รักของเราไม่เก่าเลย” ส่วนคนโสดมีโอกาสพบคนที่ถูกใจจากการเดินทาง การผจญภัยทำให้ได้พิสูจน์ความรู้สึกที่มีต่อกันโรแมนติกดีทีเดียวค่ะ ความสัมพันธ์ของคุณพัฒนามาจากการเป็นเพื่อน  ช่วยเหลือเกื้อกูลซึ่งกันและกันทำให้คุณใจอ่อนกับความรักในที่สุดนั่นเอง

เสริมดวงความรัก… สำหรับ ชาวราศีกันย์ ควรเสริมดวงความรักโดยการ ทำโมบายรูปหัวใจ หรือรูปประดิษฐ์แห่งความทรงจำของคุณ นำมาร้อยเรียงเป็นโมบายแล้วแขวนตกแต่งไว้หน้าประตูห้อง หรือในห้องนอน เชื่อได้เลยว่าพลังแห่งความผูกพันจากความรู้สึกที่ดีจะยิ่งช่วยทำให้รักของ คุณมั่นคงยืนยาวที่สำคัญรักของเราจะไม่มีวันเก่าเลย

คู่แท้ : ราศีกุมภ์, ราศีมีน, ราศีพฤษภ, ราศีเมถุน, ราศีสิงห์, ราศีกันย์, ราศีตุลย์, ราศีพิจิก, ราศีธนู
คู่กรรม : ราศีมังกร, ราศีเมษ, ราศีกรกฎ

ชาวราศีตุล ความรักปีนี้ค่อนข้างที่จะดูเหนื่อยใจอยู่สักหน่อย ที่เหนื่อยก็เพราะว่าเป็นความรักที่ตั้งอยู่บนความพยายามที่จะให้ได้มา พยายามที่จะทำเพื่อคนที่เรารักซึ่งบางทีมันดูมากเกินไป การที่ต้องคอยวิ่งตามความรู้สึกของใครสักคนอยู่ตลอดมันทำให้เราไม่ได้หยุด พักใจและพลอยเหนื่อยไปกับสิ่งที่เป็น สิ่งที่คาดหวัง ความไม่เข้าใจ การมีปากเสียงจึงเกิดขึ้นได้ง่ายมาก สำหรับคนโสด คงต้องหันไปหาอะไรที่น่าสนุกกว่านี้ทำ เพราะหากตามหาแต่รักคงเหนื่อยมากเชียวค่ะ ลองใช้ชีวิตแบบสบายๆเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น เราจะไม่เครียด ไม่คาดหวังเกินไป ตอนนั้นความรักอาจมาเคาะประตูหัวใจเองเลยก็เป็นได้

เสริมดวงความรัก...สำหรับ ชาวราศีตุล ควรเสริมดวงความรักโดยการ มองหาหินโรสต์ควอสที่เป็นสีชมพู รูปหัวใจ หรือรูปอะไรก็ได้มาพกติตัวไว้นะคะ พลังศรัทธาแห่งหิน จะทำให้เราสามารถรักษาสมดุลของความคาดหวังในรักได้ในระดับหนึ่ง แต่สิ่งที่ช่วยได้มากคือ…ด้านความรู้สึกที่จะทำให้เราอบอุ่น อ่อนโยนลงได้

คู่แท้ : ราศีมังกร, ราศีมีน, ราศีเมษ, ราศีเมษ, ราศีกรกฎ, ราศีกันย์, ราศีตุลย์, ราศีพิจิก, ราศีธนู
คู่กรรม : ราศีกุมภ์, ราศีพฤษภ, 

ราศีสิงห์๋ ดวงในปี 2555 ถือเป็นปีแห่งรักของชาวราศีพิจิกเลยก็ว่าได้นะ เพราะ ประสบการณ์ เรื่องราวหลายๆอย่างที่ผ่านมา สอนให้ชาวราศีนี้ เข้าใจกับคำว่า”ความรัก”มากขึ้นมากมายเลยทีเดียว เมื่อความรักไม่ได้เป็นเพียงความรู้สึก แต่เป็นการเรียนรู้ซึ่งการให้ที่มีค่า ความรักที่มีความหวังแต่ไม่คาดหวัง จึงมีเพียงการให้คนที่ตนรักด้วยความสุขใจ ผู้รับก็ตอบแทนกลับมาอย่างงดงามเช่นกัน สำหรับคนโสดคิดอยากสารภาพรักตอนนี้มีทิศทางเป็นบวกเกิน 80 เปอร์เซ็นต์เลยเชียวค่ะ ช่วงนี้เป็นช่วงมีเสน่ห์อย่างหาตัวจับยากเลย

เสริมดวงความรัก… สำหรับ ชาวราศีพิจิก ควรเสริมดวงความรักโดยการ พากันไปทำบุญ ทำทานด้วยกันบ่อยๆ ควรมีการแลกเปลี่ยนของแทนใจให้กันไม่ว่าจะเป็น แหวน จี้ หรือสิ่งที่พกติดตัวได้ เพราะสิ่งเหล่านี้จะยิ่งเชื่อมโยงความรักที่มีของทั้งคู่ให้เหนียวแน่น และมั่นคงมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญทำให้คิดถึงกันไม่รู้เบื่อเลยค่ะ

คู่แท้ : ราศีมังกร, ราศีกุมภ์, ราศีเมษ, ราศีพฤษภ, ราศีกรกฎ, ราศีพฤษภ, ราศีกรกฎ, ราศีสิงห์, ราศีตุลย์, ราศีพิจิก, ราศีธนู
คู่กรรม : ราศีมีน, ราศีเมถุน, ราศีกันย์

ชาวราศีธนู ความรักปี 2555 นี้ดุ เด็ด เผ็ด ร้อน อยู่สักหน่อยนะคะ ด้วยอารมณ์ ความอยากที่จะเอาชนะ อยากเป็นคนสำคัญ ทำให้บางครั้งคุณลืมที่จะทำความเข้าใจกับความรู้สึกของคนรอบข้าง การทำบางสิ่งเพื่อผลที่จะเกิดกับบางอย่างอยู่เสมอ อาจกลายเป็นทำอะไรเพื่อหวังผลมากจนเกินงาม ทำให้คนรอบข้างมีความรู้สึกเหนื่อยใจ กดดัน ไปกับเราอย่างไม่รู้ตัว ความรักจึงเป็นรักที่แห้งแล้งและขาดการดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน สำหรับคนโสด มีมาให้เลือกแต่คุณไม่เลือกได้แต่คบไปเผื่อเลือกแบบนี้สร้างปัญหาด้าน สัมพันธภาพต่อบุคคลใกล้ชิดได้ไม่ยากเลย  เหนื่อยใจไปตามๆกันเลยค่ะ

เสริมดวงความรัก…สำหรับ ชาวราศีธนู ควรเสริมดวงความรักโดยการ มอบของมีค่า ของที่ควรเคารพบูชาให้แก่คนรัก ควรพากันออกเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ  และเคารพสิ่งศักด์สิทธิ์ ณ สถานที่นั้นๆ เป็นการวางรากฐานแหล่งพลังงานแห่งความรักให้เชื่อมต่อถึงกันได้อย่างเย็นๆใจ

 

บทความโดย.ปานชีวา Ms.Angel Healing Tarot และ เว็บ  Mhai.com

ที่มา : อ.ปานชีวา Ms.Angel Healing Tarot และ เว็บ www.mthai.com
โพสเมื่อ : 22 มีนาคม 2555
Tag : ดูดวงความรัก  วันวาเลนไทน์ 
แบ่งปัน Bookmark and Share


Unknown column 'postdate' in 'field list' : Select property_type